เกี่ยวกับเรา

Thai Metal Aluminum Logo
RMC Aluminum Logo
Knauf Logo (PNG)
Logo ตราช้าง

ประวัติความเป็นมา

ปิ่นเกล้าโลหะภัณฑ์ 1993 จำกัด ได้ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี มีจุดเริ่มต้นมาจากการขยายธุรกิจของครอบครัวที่ค้าขายวัสดุก่อสร้าง อาทิเช่น เหล็กต่าง ๆ อลูมิเนียมต่าง ๆ ประตูม้วน จากอาคารพาณิชย์ 8 คูหาแถวพระราม 3 ธุรกิจค้าขายเล็ก ๆ ที่สามารถพัฒนามาสู่เป็นโรงงานผู้ผลิตสินค้าหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก และอลูมิเนียม มีการขยายการเติบโตอย่างต่อเนื่องจนถึงในปัจจุบัน และยังคงมุ่งมั่นพัฒนา พร้อมนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

การดำเนินธุรกิจ และพันธกิจ

ปัจจุบัน บริษัท ปิ่นเกล้าโลหะภัณฑ์ 1993 จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างทางการ ของอลูมิเนียมแบรนด์ไทยเม็ททอล ซึ่งเป็นโรงงานที่ผ่านมาตรฐานการผลิตเส้นอลูมิเนียมคุณภาพมาตรฐานระดับโลก มีใบ Certificate ISO 9001:2015 และผ่านมาตรฐาน มอก. ทั้งนี้ เราใส่ใจถึงสิ่งแวดล้อมและปัญหาสุขภาพที่มีต่อผู้ใช้และเจ้าของบ้าน ไทยเม็ททอลเป็นอลูมิเนียมที่ปลอดสารก่อมะเร็ง 100% ทำให้ลูกค้าจำนวนมากมีความมั่นใจในสินค้ามายาวนาน

ทางเรายังมีสินค้าตราเพชร อินฟินิท ซึ่งเป็นแบรนด์ตอบระดับความพึงพอใจในด้านราคาแต่มีคุณภาพ และเพื่อตอบสนองความพึงพอใจ และการบริการแก่ลูกค้า เรายังมีการผลิตสินค้าในรูปแบบต่างๆที่ลูกค้าต้องการจะพัฒนารูปแบบหน้าตัด งานพ่น งานชุบ ครบวงจรตามงานที่เหมาะสม ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน เรามุ่งมั่นในการให้บริการ การมีสินค้าครอบคลุมครบทุกประเภท รวมถึงการขนส่งทั่วประเทศที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์และวัสดุต่าง เช่น ชุดโครงฝ้าเพดาน ผนัง อุปกรณ์ สำหรับงานติดตั้งชุดประตูหน้าต่าง จำหน่ายอีกด้วย

มาตรฐานครบครัน สร้างสรรค์คุณภาพ บริการด้วยใจ